• fb-02
  • line-02
  • wa-02
DFT
DFT

รับสกรีนผ้าด้วยระบบ DFT สกรีนได้ทุกประเภทผ้า ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัด สี

press to zoom
TDFjpg
TDFjpg

press to zoom

press to zoom
DFT
DFT

รับสกรีนผ้าด้วยระบบ DFT สกรีนได้ทุกประเภทผ้า ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัด สี

press to zoom
1/6
เสื้อกีฬาพิมพ์ลาย

         Jazz Solution เราคือผู้ให้บริการ ออกแบบ และ ผลิตเสื้อกีฬา เสื้อผ้าพิมพ์ลาย รับสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล หลากหลายรูปแแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อปก หรือเสื้อคอจีน เป็นต้น เราสามารถผลิตเสื้อกีฬาที่ใส่สี ใส่รูป โลโก้ ตัวอักษรได้อย่างไม่จำกัด ทำให้คุณออกแบบได้อย่างอิสระ และยังรับพิมพ์งานซับบริเมชั่น เราผลิตเสื้อกีฬาด้วยเครื่องพิมพ์ลายผ้า

 

ที่มีมาตรฐาน จากแบรนด์ EPSON และยิ่งไปกว่านั้นเรายังใช้น้ำหมึกแท้จากแบรนด์ EPSON เพื่อให้สีที่ได้มา มีคุณภาพสูง สีสม่ำเสมอ ไม่เพี้ยน และสวยสดใส สะดุดตา ทนต่อการใช้งาน ผ้าที่เราใช้ผลิตเสื้อกีฬานั้น เราใช้ผ้าไมโครยุโรปใหม่ล่าสุด ทำให้สวมใส่สบาย ซักง่าย และระบายความร้อนได้ดี

 

นอกจากนั้น เรายังรับสกรีนเสื้อยืดราคาโรงงาน รับผลิตเสื้อยืดพิมพ์ลาย รับผลิต พิมพ์ ปริ้นดิจิตอล  เช่น ผ้าหลา ผ้าพันคอ ปลอกหมอน กระเป๋าผ้าธง ป้ายโฆษณา ฯลฯ เรารับทำตามแบบที่คุณต้องการ ในราคาคุณภาพที่ย่อมเยาว์   

ขนาดเสื้อกีฬา
สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.     083-764- 2255    หรือ ไลน์ @jazz-solution
smartphone-call-01.png
LINE_SOCIAL_Basic_RGB-01.png

          ทางร้านของเรารับผลิตเสื้อกีฬาราคาโรงงาน ชุดกีฬา เสื้อกีฬา ชุดกีฬาพิมพ์ลาย เสื้อวิ่ง เสื้อบอล ฯลฯ ด้วยกระบวนการพิมพ์แบบ Sublimation พิมพ์ทั้งตัวแล้วไปตัดเย็บไปชุด โดยเราเลือกหมึกพิมพ์มาตรฐานจากญี่ปุ่น ยี่ห้อเอปสัน (EPSON) เครื่องพิมพ์จากญี่ปุ่นเช่นกัน (EPSON) จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการพิมพ์ที่สูงสุดที่มีในตลาด

 

และยังเป็นน้ำหมึกมาตรฐานที่สามารถสวมใส่แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง แม้แต่เด็กเล็กก็สามารถใส่ได้เป็นมาตรฐานเดียวกับโซนยุโรป OEKO TECH และผ้าที่เราเลือกใช้จะเป็นเนื้อผ้าเกรดดี ใส่แล้วให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายกว่า เบากว่า ระบายเหงื่อได้ดีกว่า แห้งไวกว่า เหมาะสำหรับกีฬาที่เป็นกีฬา กลางแจ้ง เนื่องจากผ้าโดนเหงื่อ จะไม่รู้สึกว่าหนักเกินไป และแห้งไวมาก

 

หรือสามารถทำเป็นเสื้อกิจกรรม เช่น เสื้องานบุญ เสื้องานบวช เสื้อท่องเที่ยว เสื้อทีม เสื้อกิจกรรมกลุ่ม หรือแม้แต่เสื้อพนักงานออฟฟิศบริษัท (ยูนิฟอร์ม) เสื้อสำหรับออกบูธ เสื้องานอีเว้นท์ เสื้องานโรดโชว์ต่าง ๆ ที่ต้องการพิมพ์รูปสินค้าลงเสื้อ เช่น เสื้องานมอเตอร์โชว์ เสื้องานคอนเสิร์ต เสื้องานเปิดตัวสินค้า เสื้อกลุ่มแฟนคลับ เสื้อเชียร์ดารา และยังรับผลิตเสื้อกีฬาพิมพ์ลาย ฯลฯ

เสื้อกีฬาสวยๆ
เสื้อกีฬาแขนกุด

สำหรับทางร้านมีบริการ ผลิตเสื้อกีฬา เสื้อฟุตบอล เสื้อวิ่ง ในราคาเพียง 200 บาท ต่อตัว* โดยทางลูกค้าสามารถออกแบบมาเองได้ เพียงแค่วาดแบบใส่กระดาษมาให้ทางร้าน โดยระบุ สี โลโก้ ตำแหน่ง ชื่อบริษัท ห้างร้าน ส่งมาให้เรา ทางเราจะออกแบบตามแบบลูกค้า (อาจมีค่าบริการออกแบบเริ่มต้นที่ 500 บาท)

 

หรือจะใช้แบบสำเร็จจากทางร้านก็มีให้โดยไม่เสียค่าออกแบบโดยเปลี่ยนสีของ ลายเพิ่มโลโก้ ใส่ชื่อ ได้ไม่จำกัด โดยทางร้านแบบให้เลือก ตามลิ้งนี้ https://www.jazz-solution.com/sport

          ทางร้านใช้ ผ้าเกรดพรีเมียมระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย ไม่ติดตัวเวลาเหงื่อออก แห้งไว เหมาะสำหรับกีฬากลางแจ้งทุกชนิด หรือเป็นเสื้อกิจกรรมก็ได้ โดยมีผ้าให้เลือกแบบผิวเรียบ และแบบที่มีลายเท็กเจอร์ ลายต่าง ๆ เช่น ลายเม็ดข้าวสาร ลายดาวกระจาย

          ทางร้านรับผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำ ไม่ว่าจะขึ้นตัวอย่าง 1 ตัว หรือจะผลิต 10 ตัว 1,000 ตัว หรือ 10,000 ตัว ก็สามารถผลิตได้ สำหรับงานโปรเจ็คทางร้านมีราคาพิเศษยิ่งเยอะยิ่งถูก และยังมีราคาสำหรับผู้ประกอบการที่นำไปขายต่อ (ราคาดีลเลอร์)

 

ทางร้านใช้เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น sublimation จากญี่ปุ่นแบรนด์เอปสัน รุ่น SureColor F6270 / SureColor F6330 / SureColor F9330 และใส่หมึกแท้จากเอปสัน จึ่งมั่นใจได้ว่าคุณภาพที่ได้ดีแน่นอน ไม่ผิดเพี้ยน ที่สำคัญสวมใส่แล้วไม่ระคายเคือง แม้แต่เด็ก และยัง certification รองรับด้วยมาตรฐานเดียวกันกับยุโรป

ECO PASSPORT OEKO-TEK เช็คข้อมูลเพิ่มเติม

มาตรฐานเสื้อกีฬา