top of page

รับผลิตเสื้อกีฬาสวยๆ

รับผลิตเสื้อกีฬา หรือเสื้อกิจกรรม มีลายและแบบให้เลือก สามารถเพิ่มโลโก้ ตัวหนังสือ และสีเสื้อไปไม่จำกัด หรือสามารถออกแบบลายได้เอง ในราคาโรงงาน ไม่ผ่านคนกลาง พิมพ์ รีด ตัดเย็บที่เดียวจบ สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 083-764-2255 หรือ 

icons8-line-480.png

แบบเสื้อกีฬาสวยๆ

  สนใจหรือสอบถามสินค้าหรือบริการอื่นๆ เพิ่มเติม โทร.                         หรือ ไลน์ 

  LINE_SOCIAL_Basic_RGB-01.png
  smartphone-call-01.png

  5 วิธีการเลือกผลิตเสื้อกีฬาพิมพ์ลาย

  1. ต้องผลิตแบบไม่มีขั้นต่ำได้จริง

  2. ต้องสามารถแก้ไข และเปลี่ยนแบบได้ตามใจลูกค้า

  3. ต้องใช้เครื่องพิมพ์ผ้าที่มีมารตฐานและคุณภาพ

  4. ผ้าที่ใช้ต้องปลอดภัย และ ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

  5. ใช้เวลาในการผลิตไม่นานเกินไป

  เสื้อกีฬาสวยๆ

  ข้อดีของเสื้อกีฬาพิมพ์ลาย แบบดิจิตอล

  • ชิ้นเดียวก็ทำได้ (สามารถขึ้นตัวอย่างได้)

  • ไม่ต้องทำบล็อกสกรีนจึ่งไม่มีขั้นต่ำ

  • รูปแบบไฟล์ที่สามารถใช้ได้ต้องสามารถส่งเข้าคอมพิวเตอร์ได้

  • จะลงสีกี่สี ก็ได้ไม่จำกัด

  • สามารถผลิตได้ทันที โดยไม่ต้องรอ

  • ขอบเขตสีที่ได้ไม่จำกัด ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่พิมพ์ ( เครื่องพิมพ์ ) และสามารถทำ Half Tone ได้ 

  • ต้นทุนในการผลิตคงที่ พิมพ์ 10 ตัว หรือ 1,000 ตัวก็ต้นทุนเท่าเดิม

  • แก้ไขไฟล์ต้นแบบได้ตลอดเวลา

  • ของเสียจากการผลิตไม่มี ไม่ทำลายมลพิษ โลก ลดโลกร้อน

  วิธีสังเกตงานเสื้อกีฬาพิมพ์ลายระบบดิจิตอล

  1. เนื่องจากเป็นงานพิมพ์ระบบดิจิตอล เราจะไม่เห็นเม็ด ๆ ตรงงานพิมพ์ หรือ เม็ดสกรีน ดังตัวอย่างภาพข้างล่าง ดังนั้นภาพที่ได้จากระบบดิจิตอล จะไม่มีเม็ดสกรีน ทำให้สีสัน ในการไล่เฉดสี ออกมาดูดีกว่า และเนียนสวย 

  halftone-4.gif
  Sublimation-print.jpg

  2. เนื่องจากงานพิมพ์ระบบดิจิตอล นั้นพิมพ์ลงวัสดุสีขาว หรือผ้าขาว เช่นลูกค้าต้องการสีดำทั้งตัว ก็ิพิมพ์สีดำลงไป และถ้าลูกค้าต้องการตัวหนังสือสีขาว สีขาวที่เห็นก็สีของผ้า นั้นคือ ไม่ต้องสีนั้นเอง พูดง่ายๆ คือเอาผ้าขาวมาพิมพ์ สิ่งที่เราจะสังเกตคือ ผ้าเป็นสีขาว ให้เรากลับด้านในผ้าหรือด้านในเสื้อ จะสั่งเกตุได้ว่า ผ้าจะเป็นสีขาว

  3. เนื่องจากงานพิมพ์ระบบซับลิเมชั่นคือหมึกจะเข้าไปในเส้นใยของผ้าโดยตรง ดังนั้นสัมผัสที่ได้จากการจับผ้าที่พิมพ์แล้วจะได้ความรู้สึกว่างานพิมพ์เป็นเนื้อเดียวกันกับผ้า ไม่แข็ง ไม่กระด้าง ไม่นูนออกมาจากเนื้อผ้า ทำให้รู้สึกสบาย เวลาสวมใส่ ไม่ระคายเคือง และระบายอากาศได้ดีกว่าระบบการสกรีนแบบอื่น ๆ

  4. สีที่ติดลงผ้านั้นจะคงทนถาวร ไม่มีหลุด (คือเป็นเนื้อเดียวกันกับผ้า) ดังนั้นจะลองขูด ลองขีด ลองขยี้ แรง ๆ ได้โดยที่สีไม่มีหลุดออกมา หรือเมื่อนำไปซักล้าง ด้วยวิธีต่างๆ สีจะไม่หลุดหรือสีตกออก ในกรณีที่มีสีหลุด หรือสีตก อ้างจะไม่ใช่หมึกที่มีมาตรฐาน หรือใช้น้ำหมึกคนละประเภท ก็จะมีบ้างกรณีที่งานพิมพ์สีตก สีซีดเร็ว ก็เพราะหมึกที่มีมาตรฐานต่ำ (ให้สอบถามจากผู้ผลิตว่าให้น้ำที่มีมาตฯฐานในการผลิตหรือไม่) 

  **  ที่สำคัญถ้าหมึกพิมพ์ที่มีมาตรฐาน ก็จะช่วยเกิดความปลอดภัยจากสารเคมีเวลาสวมใส่ ทำให้ไม่ระคายเคือง

  Line-Ads.png
  call-centter.png

              บริการรับผลิตเสื้อกีฬาทุกรูปแบบ ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ในรูปแบบดิจิทัล ทั้งหมด ทำให้ได้สีสันสวยสดใส ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแบบลวดลายต่าง ๆ  เฉดสี เรียกได้ว่าตอบโจทย์จินตนาการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือยังสามารถผลิตได้ในราคาที่ไม่แพง เนื่องจากเป็นรูปดิจิทัล จึ่งสามารถผลิตจำนวนที่ไม่เยอะได้ เช่น 1 ตัว 5 ตัว  10 ตัว ก็สามารถผลิตได้โดยที่ไม่มีขั้นต่ำ 

  ทางร้านเครื่องพิมพ์ลายผ้าที่เป็นระบบดิจิทัลมาตรฐานจากญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ เอปสัน และยังใช้หมึกแท้จากเอปสัน ทำให้สีของลายผ้าที่ได้มีความสวยสดใสกว่าที่อื่น ๆ และที่สำคญคือสีตรง ทุกต้องตามหลักองค์กรของแต่ละทีแน่นอน (CI) เนื่องจากจะได้ที่สีถูกต้องแล้วความคมชัดยังชัดตามไฟล์เลย 

  มาถึงความปลอดภัย เนื่องจากเสื้อผ้านั้นเราต้องสวมใส่ และสัมผัสกับผิว และร่างกาย แม้แต่การสูดดมเข้าไป การเลือกซื้อหมึกพิมพ์ต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย เพราะถ้าไม่ได้ใช้วัตถุดิบที่มีมารตฐานแล้วอาจจะส่งผลเสียตามมา สำหรับผู้คนที่แพ้สารเคมีต่าง ๆ  ทางเรื่องใช้สินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้สวมใส่ มีมาตรฐานการันตีว่าปลอดภัย สามารถสวมใส่ได้แม้แต่เด็กเล็ก ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันที่ใช้ในประเทศทางโซนยุโรป และอเมริกา

  ความคงทนต่อการใช้งานสีไม่ซีด สีไม่ตก สามารถใช้งานได้นานเท่านาน และคงสภาพสีที่สวยตลอดเวลานานหลายปี โดยข้อดีแบบนี้จึงสามารถนำไปทำเป็นเสื้อที่มากกว่าเสื้อกีฬาสวย ๆ ทั่วไปที่ใช้สำหรับออกกำลังกายเท่านั้น ยังสามารถทำชุดพนักงาน ยูนิฟอร์มบริษัท ที่คุณลูกค้าสามารถออกแบบเสื้อได้เองแบบตามใจบริษัทได้เลย ได้เสื้่อพนักงานสวยๆแล้ว ยังสามารถใช้งานได้นาน

  แบบเสื้อกีฬาสวย ๆ ที่ทางร้านมีให้เลือกนั้นก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ไม่ว่าจะเป็นสี แบบตัวหนังสือ เส้นต่าง ๆ ได้ และสามารถเพิ่ม ชื่อ โลโก้ต่าง ๆลงไปได้ไม่จำกัดโลโก้ ในราคาที่เท่าเดิมไม่เพิ่มราคา ไม่เหมือนงานสกรีนบล็อก ที่เพิ่มก็เพิ่มราคาขึ้น  หรือถ้าแบบที่ทางร้านมีให้เลือกยังไม่โดนใจลูกค้า แล้วทางร้านมีบริการออกแบบตามใจลูกค้าได้ เพียงแต่วาดใส่กระดาษตามความถนัดมา ทางร้านมีเจ้าหน้ากราฟฟิค ค่อยออกแบบให้ตรงตามใจไปเลย เพื่อให้ลูกค้าใช้เสื้อกีฬาสวย ๆ ไปออกกำลังกาย ไปถ่ายรูปอวดเพื่อน ๆ กัน

  ขั้นตอนการผลิตใช้เวลาไม่นาน 3-10 วันไม่เกินกว่า สำหรับขั้นตอนการผลิต สำหรับด่วนรีบใช้ งานด่วน งานเร่งแจ้งทางร้านได้เลยว่าใช้วันไหน ใช้เมื่อไหร่ทางร้านสามารถเลือกลงคิวได้ตามความต้องการลูกค้าด้วยเช่นกัน จึงมั่นใจได้ว่าเสื้อเสร็จทันงาน เพราะทางร้านยึดถือความตรงต่อเวลาเป็นสำคัญ และ เราไม่ทิ้งงาน

  สนใจหรือสอบถามสินค้าหรือบริการอื่นๆ เพิ่มเติม โทร.                         หรือ ไลน์ 

  LINE_SOCIAL_Basic_RGB-01.png
  smartphone-call-01.png
  1.jpg

  สแกนเลย !!

  NyWqBt2fTu.png
  bottom of page