• fb-02
 • line-02
 • wa-02

สินค้าและบริการของเรา

         Jazz Solution เราคือผู้ให้บริการ ออกแบบ และ ผลิตเสื้อกีฬา เสื้อผ้าพิมพ์ลาย รับสกรีนเสื้อด้วยระบบดิจิตอล หลากหลายรูปแแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อคอกลม เสื้อคอวี เสื้อปก หรือเสื้อคอจีน เป็นต้น เราสามารถผลิตเสื้อกีฬาที่ใส่สี ใส่รูป โลโก้ ตัวอักษรได้อย่างไม่จำกัด ทำให้คุณออกแบบได้อย่างอิสระ และยังรับพิมพ์งานซับบริเมชั่น เราผลิตเสื้อกีฬาด้วยเครื่องพิมพ์ลายผ้าที่มีมาตรฐาน จากแบรนด์ EPSON และยิ่งไปกว่านั้นเรายังใช้น้ำหมึกแท้จากแบรนด์ EPSON เพื่อให้สีที่ได้มา มีคุณภาพสูง สีสม่ำเสมอ ไม่เพี้ยน และสวยสดใส สะดุดตา ทนต่อการใช้งาน ผ้าที่เราใช้ผลิตเสื้อกีฬานั้น เราใช้ผ้าไมโครยุโรปใหม่ล่าสุด ทำให้สวมใส่สบาย ซักง่าย และระบายความร้อนได้ดี นอกจากนั้น เรายังรับสกรีนเสื้อยืดราคาโรงงาน รับผลิตเสื้อยืดพิมพ์ลาย รับผลิต พิมพ์ ปริ้นดิจิตอล  เช่น ผ้าหลา ผ้าพันคอ ปลอกหมอน กระเป๋าผ้าธง ป้ายโฆษณา ฯลฯ เรารับทำตามแบบที่คุณต้องการ ในราคาคุณภาพที่ย่อมเยาว์   

Show More

สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.                         หรือ ไลน์ 

LINE_SOCIAL_Basic_RGB-01.png
smartphone-call-01.png

          ทางร้านของเรารับผลิตเสื้อกีฬาราคาโรงงาน ชุดกีฬา เสื้อกีฬา ชุดกีฬาพิมพ์ลาย เสื้อวิ่ง เสื้อบอล ฯลฯ ด้วยกระบวนการพิมพ์แบบ Sublimation พิมพ์ทั้งตัวแล้วไปตัดเย็บไปชุด โดยเราเลือกหมึกพิมพ์มาตรฐานจากญี่ปุ่น ยี่ห้อเอปสัน ( EPSON ) เครื่องพิมพ์จากญี่ปุ่นเช่นกัน ( EPSON ) จึ่งมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการพิมพ์ที่สูงสุดที่มีในตลาด และยังเป็นน้ำหมึกมาตรฐานที่สามารถสวมใส่แล้วไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง แม้แต่เด็กเล็ก ก็สามารถใส่ได้ เป็นมาตรฐานเดียวกับโซนยุโรป OEKO TECH และผ้าที่เราเลือกใช้จะเป็นเนื้อผ้าเกรดดี ใส่แล้วให้ความรู้สึกที่นุ่มสบายกว่า เบากว่า ระบายเหงื่อได้ดีกว่า แห้งไวกว่า เหมาะสำหรับกีฬาที่เป็นกีฬา กลางแจ้ง เนื่องจากผ้าโดนเหงื่อ จะไม่รู้สึกว่าหนักเกินไป แล้วแห้งไวมาก หรือสามารถทำเป็นเสื้อกิจกรรม เช่น เสื้องานบุญ เสื้องานบวช เสื้อท่องเที่ยว เสื้อทีม เสื้อกิจกกรรมกลุ่ม หรือแม้แต่เสื้อพนักงานออฟฟิศบริษัท ( ยูนิฟอร์ม ) เสื้อสำหรับออกบูธ เสื้องานอีเว้น เสื้องานโรดโชว์ต่าง ๆ ที่ต้องการพิมพ์รูปสินค้าลงเสื้อ เช่น เสื้องานมอเตอร์โชว์ เสื้องานคอนเสิร์ต เสื้องานเปิดตัวสินค้า เสื้อกลุ่มแฟนคลับ เสื้อเชียร์ดารา และยังรับผลิตเสื้อกีฬาพิมพ์ลาย ฯลฯ

2019-07-31_09-removebg-preview.png

รับพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อผ้า

2019-12-05_10-removebg-preview.png
S__25108484-removebg-preview.png

รับพิมพ์สกรีนด้วยระบบซับลิเมชั่น

รับพิมพ์สกรีนด้วยระบบDTG

รับพิมพ์สกรีนด้วยระบบทรานเฟอร์

 • สกรีนได้เฉพาะเนื้อผ้าใยสังเคราะห์เท่านั้น

 • ไม่สามารถสกรีนบนผ้า cotton ได้

 • สกรีนได้บนผ้าสีขาวหรือสีอ่อน

 • ต้นทุนการผลิตไม่สูง

 • ให้ผลลัพท์การพิมพ์ที่คมชัดสีสันสดใส

 • สกรีนได้เฉพาะกับผ้า cotton100%

 • สกรีนได้เฉพาะกับผ้าสีอ่อน

 • สกรีนได้ไม่จำกัดจำนวนสี โดยไม่ต้องมีค่าบล็อค

 • ได้งานสกรีนที่นุ่มเนียนเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อผ้า

 • ไฟล์สกรีนที่แยกสีทำบล็อคไม่ได้

 • สกรีนได้บนผ้าทุกประเภท

 • ไม่จำกัดจำนวนสี

 • เหมาะกับจำนวนผ้าไม่เยอะ

Promotion

บทความจากเรา

สินค้าและบริการของเรา

รับผลิตเสื้อพิมพ์ลายสำเร็จรูป
รับพิมพ์และสกรีนลงบนผ้า
จำหน่ายเครื่องพิมพ์
จำหน่ายหมึกพิมพ์
จำหน่ายเครื่องรีดร้อน
จำหน่ายกระดาษซับริเมชั่น
จำหน่ายเครื่องไดคัท
จำหน่ายเสื้อยืดเปล่า
อื่นๆ
Show More

บริการพิมพ์และรีดร้อน Print and Heat

พิมพ์ด้วยระบบซับลิเมชั่น

กระบวนการพิมพ์แบบซับลิเมชั่น
- คือการพิมพ์หมึกซับบริเมชั่น ลงบนวัสดุต่าง แล้วนำไปผ่านกระบวนการทรานเฟอร์ ด้วยความร้อนประมาณ 180-220 องศา เพื่อเปลี่ยนรูปแบบของหมึกให้ระเหิดและทรานเฟอร์ไปยังวัสดุต่าง ๆ ที่สามารถรับหมึกประเภทนี้ได้ ซึ่ง ณ ปัจจุบันวัตถุที่นิยมนำมาใช้ในกระบวนการนี้คือ โพลีเอสเตอร์ หรือ ใยสังเคราะห์ที่ได้จากการกลั่น หรือเหลือจาก ปิโตเคมี หรือ เม็ดพลาสติก หรือที่ทุกคนเข้าใจว่า ผ้าที่เกิดจากการสังเคราะห์พลาสติก หรือ ผ้าใยสังเคราะห์ หรือผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือผ้าที่ไม่ได้มาจากกระบวนการธรรมชาติ เช่น ผ้าไหม ผ้าฝ้าย   เมื่อผ่านกระบวนทรานเฟอร์ด้วยความร้อนแล้วจะทำให้หมึกพิมพ์หลอมละลายติดกับวัสดุผ้า ทำให้งานที่ได้นั้นหมึกแทบไม่หลุดจากผ้า ใช้ได้นาน สีไม่ซีด สีไม่จาง สดใสตลอดเวลา ดังนั้นวัสดุที่สามารถใช้ได้กับระบบซับลิเมชั่นได้แก่
o ผ้าโมโครโพลี, ผ้าโพเอสเตอร์ ,ผ้าทีซี , ผ้าทีเค , ผ้าสแปนเดด , ผ้าซิ้วซาดิน, ผ้ากันเปื้อน D60 , ผ้าแคนวาสใยสังเคราะห์ , ผ้าชีฟอง , ผ้าโซลอน ,  ผ้าไนล่อน , ผ้า CVC , ผ้าจูติ , ผ้าสำหรับทำธง , ผ้า DRI FIT
ซึ่งกระบวนการนี้ที่เราคุ้นเคย คือเสื้อผ้ากีฬา เกือบทุกประเภททำจากระบบซับบริเมชั่น 
o เซรามิกที่มีการเคลือบโพรีเมอร์ หรือแก้วกาแฟพิมพ์ลาย แก้วกิจกรรม 
o อลูมิเนียมที่มีการเคลือเคือบโพลิเมอร์ เช่น วัสดุพิเศษ Chromaluk

1/1
บริการพิมพ์ซับลิเมชั่น
พิมพ์ด้วยระบบ DTG

การสกรีนระบบดิจิทัล DTG (Digital to garment) 
  คือการสกรีนที่ไม่จำเป็นต้องมีการทำบล็อกสกรีนอีกแล้ว คือถ้าพูดถึงเรื่องการสกรีน สิ่งที่เราเข้าคือการปาดสีลงบล็อกตาข่ายผ้า (บล็อกสกรีน) เพื่อให้น้ำหมึกลงไปในรูผ้าที่ไม่อุดตัน ดังนั้นการทำบล็อกเพื่อให้น้ำหมึกลงเฉพาะจุดที่เราต้องการคือการทำบล็อกสกรีน ซึ่งกระบวนการนี้ต้องผ่านความสำนานในการทำบล็อก และต้องมีการทำตอนแบบพิมพ์ลงบนแผ่นใส แล้วไปผ่านกระบวนการยิงแสงเพื่อปิดรูกาวของบล็อกสกรีน ซึ่งแต่ละขั้นตอนต้องใช้ทั้งเวลา และก็ความชำนาญการเป็นอย่างสูง ดังนั้นการทำบล็อกถ้าผลิตในแต่ละครั้งก็จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้าง จะเกิดข้อจำกัดที่ตามมาคือการผลิตต้องมีจำนวนเยอะด้วยเช่นกัน 
 ณ ปัจจุบันระบบการสกรีนมีการพัฒนามาสู่ยุคดิจิทัล โดยที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาการทำบล็อกสกรีนอีกต่อไป และไม่จำกัดเรื่องของจำนวนสี และจำนวนการผลิต เช่นสามารถผลิตแค่ตัวเดียว หรือชิ้นเดียวก็ทำได้ ไม่จำเป็นต้องผลิตจำนวนเยอะ ๆ อีกต่อไป ต่อไปนี้จะกล่าวถึงการสกรีนแบบดิจิทัล ที่เรียกว่า DTG (Digital to garment) DTG คือการพิมพ์ตรงไปยังวัสดุการพิมพ์เลย โดยไม่จำเป็นต้องการบล็อกสกรีน ณ ปัจจุบัน จะนิยมใช้เครื่องพิมพ์ ( ปริ้นเตอร์) ที่เป็นระบบอิ้งเจ็ต ในการพิมพ์ โดยใช้น้ำหมึกที่เป็นหมึกน้ำ ที่เป็นน้ำหมึกประเภท พิกเม้น (Pigment ) เพราะหมึกประเภทนี้มีความทนต่อการซักล้าง ทนต่อแสงแดด และไม่เป็นอันตรายต่อคน สามารถสวมใส่บนร่างกายเราได้ และที่สำคัญหมึกประเภทนี้สามารถยึดเกาะวัสดุเส้นใยธรรมชาติได้เป็นอย่างดี เช่น ผ้าฝ้าย ผ้าไหม โดยกระบวนการคือพิมพ์ลงบนวัสดุ แล้วทำให้แห้งด้วยความร้อน Heat Press  โดยที่ไม่ต้องผ่านกระบวนการซักย้อม เหมือนโรงงานย้อมผ้า ทั่วๆ ไป ดังนั้นระบบ DTG จึงเป็นระบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างเพราะใช้งานง่าย อุปกรณ์ไม่เยอะ ขั้นตอนน้อย สีสันสวยสดใส 
 ณ ปัจจุบัน DTG มีการพัฒนา ให้สามารถพิมพ์ผ้าใยธรรมชาติ ได้ทั้งผ้าที่มีเข้ม (ดำ) เนื่องจากมีน้ำหมึกสีขาวในตัวเครื่อง ทำให้เวลาพิมพ์ผ้าสีเข้ม สามารถปูพื้นสีขาวลงไปก่อน ค่อยพิมพ์สีตามทำให้งานพิมพ์ที่ได้มีความสวยมากกว่าระบบงานสกรีนที่ปาดสีลงบล็อก และที่สำคัญความละเอียดของการพิมพ์สามารถให้งานสกรีนภาพเสมือนจริง ทำได้ดีกว่าระบบการสกรีนทุกระบบ

1/1
บริการพิมพ์สกรีนเสื้อยืดระบบ DTG
บริการพิมพ์และรีด รับสกรีน sublimation

ผลงานของเรา

เสื้อยืดพิมพ์ด้วยระบบซับลิเมชั่น

1/1

เสื้อกีฬา เสื้อพิมพ์ลายทั้งตัว

1/1

เสื้อยืดพิมพ์ด้วยระบบDTG

1/1

ชุดเด็กพิมพ์ด้วยระบบDTG

1/1

ติดต่อเรา

เยี่ยมชมสถานที่

188/4,5 หมู่บ้านวิเศษสุขนคร25
ประชาอุทิศ62 แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ
กรุงเทพมหานคร 10140

เวลาทำการ
ช่องทางการติดต่อ

Mon - Sat : 9am - 9pm

Sun : 10am - 6pm